6 xu hướng thiết kế gạch ốp lát 2019

Hãy cùng Phúc Bảo tìm hiểu 6 xu hướng gạch ốp lát trong năm 2019 bạn nhé.

1.GẠCH KÍCH THƯỚC KHỔ LỚN XL

Xu hướng về gạch khổ lớn vẫn tiếp tục được chú ý với các kích thước như 120x240cm, 120x260cm, 120x278cm hoặc 160x320cm… Lý tưởng cho các hành lang khách sạn cao cấp, các ứng dụng thương mại sang trọng hoặc có thể được sử dụng trong phòng khách, thậm chí phòng tắm như một tác phẩm nghệ thuật, gạch kích thước khổ lớn XL trong thiết kế nội thất giúp giảm mức chi phí đầu tư vì nó có thể được sử dụng mà không cần phải loại bỏ và xử lý bề mặt cũ. Mặc dù gạch có kích thước chiều rộng và chiều cao lớn, những tấm gạch này giờ đây có thể được sản xuất với độ mỏng tối ưu, giúp giữ trọng lượng của gạch ở mức tối thiểu để hỗ trợ lắp đặt trên các công trình mặt tiền cũng như các ứng dụng ốp tường, sàn nhà hoặc chúng cũng có thể được cắt theo kích thước để đóng các đồ nội thất như quầy bếp và mặt bàn . Các dòng sản phẩm gạch mới của Emil Group như Tele Di Marmo Reloaded, Marvel XL của Atlas Concorde (Ý) hoặc Timless Slim Tech Delights của Lea (Ý) hay Domestic Jungle của Ornamenta (Ý) hứa hẹn sẽ đem đến những không gian hiện đại và sang trọng, ấn tượng cho các công trình kiến trúc và nội thất.
Tele Di Marmo Reloaded
1 - 6 xu hướng thiết kế gạch ốp lát 2019
11 - 6 xu hướng thiết kế gạch ốp lát 2019

2. GẠCH VÂN ĐÁ MARBLE SANG TRỌNG

Được giới thiệu với các thiết kế, màu sắc và kích thươc đa dạng, gạch ốp tường và gạch lát nền lấy cảm hứng từ những phiên bản đá cẩm thạch tiếp tục dẫn đầu trong các xu hướng thiết kế. Gạch vân đá cẩm thạch marble đem đến vẻ đẹp sang trọng cho các không gian nội thất, dễ dàng trở thành tâm điểm của bất kỳ căn phòng nào. Các bộ sưu tâp gạch vân đá marble tuyệt đẹp hứa hẹn sẽ dẫn đầu xu hướng nội thất 2019 không thể không kể đến bộ sưu tập vân đá marble Marvel Edge, được thiết kế bởi thương hiệu Atlas Concorde (Ý) và bộ sưu tập vân đá Jewel, được giới thiệu bởi thương hiệu Mirage (Ý).
Gạch vân đá marble Marvel Edge
2 - 6 xu hướng thiết kế gạch ốp lát 2019

3.GẠCH 3D

Các thiết kế gạch ốp lát trang trí với các hiệu ứng ấn tượng luôn hấp dẫn và đem đến các lựa chọn trang trí nội thất ấn tượng cho không gian. Năm nay, các dòng gạch ốp lát mới từ bộ sưu tập gạch 3D của Atlas Concorde (Ý) chắc chắn sẽ tăng thêm nét sống động giúp tô điểm không gian sống ấn tượng hơn.
Gạch trang trí 3D Wall Design
3 - 6 xu hướng thiết kế gạch ốp lát 2019

4.GẠCH VÂN GỖ

Xu hướng gạch cho năm 2019 sẽ hoàn toàn thiếu xót nếu bạn không đề cập đến gạch lát nền và gạch ốp tường. Được giới thiệu với các loại tông màu và thiết kế đa dạng lấy cảm hứng từ các âm hưởng gỗ trong tự nhiên, gạch hiệu ứng vân gỗ có thể dễ dàng được sử dụng để đem đến một không gian thống nhất trong nhà của bạn ngay cả những khu vực khu vực ẩm ướt như nhà bếp và phòng tắm hoặc khu vực ngoài trời nhờ vào công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới của các thương hiệu Châu Âu. Bộ sưu tập gạch hiệu ứng gỗ mà Phúc Bảo sẽ giới thiệu trong năm 2019 phải kế đến Wood Touch (Ý) – một bộ sưu tập hoàn hảo giúp làm nổi bật tính cách của không gian. Trong khi đó, bộ sưu tập gạch vân gỗ Materia viva Acero (Ý) sẽ đem đến cho không gian các nét đẹp thanh lịch và đầy ấn tượng.
Gạch vân gỗ Wood Touch
4 - 6 xu hướng thiết kế gạch ốp lát 2019

5.CẢM HỨNG CÁC THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP

Ngành công nghiệp gạch ốp lát tiếp tục đem đến nhiều lựa chọn đa dạng cho các dự án kiến trúc và nội thất với các thiết kế lấy cảm hứng từ những vật liệu tự nhiên như đá hoặc xi măng với các hiệu ứng từ ánh kim loại, bề mặt sáng bóng, kết cấu mượt mà và màu sắc lung linh. Do đó, những bề mặt hiện đại như Klif của thương hiệu Atlas Concorde (Ý) hứa hẹn đem đến các xu hướng trang trí mới trong năm 2019. Bộ sưu tập Grain Stone của thương hiệu Emil Group (Ý) với các thiết kế vẻ đẹp vượt thời gian, lấy cảm hứng từ đá núi lửa, hoàn hảo cho các dự án thiết kế đương đại trong không gian trong nhà và ngoài trời với tính linh hoạt đặc trưng. Trong số những bộ sưu tập nổi bật của xu hướng công nghiệp industrial, bộ sưu tập gạch ốp lát Oxidart của thương hiệu Sant’Agostino (Ý) không thể không nhắc đến với các thiết kế bề mặt ấn tượng lấy cảm hứng từ quá trình oxy hóa của các vật liệu kim loại trong tự nhiên. Đặc biệt, thiết kế gạch trang trí Oxidart Patchwork mang đến một nét đẹp mới mẻ và ấn tượng cho các không gian.
Gạch vân đá tự nhiên Klif
6 - 6 xu hướng thiết kế gạch ốp lát 2019

22 - 6 xu hướng thiết kế gạch ốp lát 2019

6. CÁC THIẾT KẾ GẠCH TRANG TRÍ ẤN TƯỢNG

Xu hướng sử dụng gạch ốp lát để trang trí đang dần được yêu thích khi nói đến ứng dụng ốp lát cho các khu vực sàn và tường. Các bộ sưu tập gạch trang trí từ gạch bông đến gạch điểm đều có thể được sử dụng trên các quy mô khác như từ các bức tường hoặc toàn bộ sàn nhà. Một vài ví dụ tuyệt vời trong các bộ sưu tập xu hướng mới nhất này mà bạn có thể tham khảo trong năm 2019 là Boost (Ý), Kalaido, Velvet và Nairobi (Tây Ban Nha).
Gạch trang trí Boost
42 - 6 xu hướng thiết kế gạch ốp lát 2019

52 v2 - 6 xu hướng thiết kế gạch ốp lát 2019

62 - 6 xu hướng thiết kế gạch ốp lát 2019

————————————–
📌 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm,map thiết kế …..
🏛 Địa chỉ: Số 463 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Fanpage : https://www.facebook.com/gachcaocapnhapkhauvietceramic/
☎ Hotline: 0933 40 10 80

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *